Đôi lời giới thiệu

Đôi chút về bản thân: Mình tên là Lê Đức Thiện, sinh năm 1984, sống tại Ninh Bình. Mơ ước tới 59 tuổi sẽ danh nổi khắp thiên hạ như chú Thắng `đổ` hiện giờ (2013)

Ý tưởng của mình khi viết blog này là muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn thông qua việc tổng hợp lại kiến thức nằm rải rác trên các forum, đồng thời thêm vào một số kinh nghiệm đau thương của bản thân mình.

Nếu mình có lỡ dùng hình ảnh của ai đó mà chưa xin phép thì xin lượng thứ (mà đến 99% là không xin phép, hehe, nhưng mình ghi rõ nguồn hình ảnh nếu có)

Mọi góp ý, động viên và gạch đá xin gửi về địa chỉ: bonsaininhbinh-Nơi chia sẻ kinh nghiệm & nuôi dưỡng tình yêu cây cảnh, #22 ngõ 42, đường Phạm Hồng Thái, phường Vân Giang, Ninh Bình, Việt Nam.
ĐT: 0977214820
Facebook: https://www.facebook.com/thienld.aptech
Gmail: thienld.aptech@gmail.com


Năm 2015 này mình bận làm với đi kiếm vợ nên gần như không quan tâm tới blog này. Hiện giờ mình mong nhà nhà đều có 1 cây bonsai, và trân trọng nó như một đồ gia bảo (giống như ở Nhật Bản)

Hiện giờ là tháng 11/2015. Đã quá lâu rồi mình không đầu tư thời gian viết bài, chỉ thi thoảng vào học hỏi trên các forum. Ngồi đọc lại các bài viết trên blog này, mình thấy nhiều bài rất ngô nghê và sơ sài, có nhiều chỗ thiếu sót. Nhưng mình cứ kệ vậy, mình không xấu hổ, đó là cả 1 quá trình nỗ lực làm việc của mình.

Tháng 5/2016: Thêm mục video. Có thời gian rảnh sẽ làm. Cái này tốn thời gian quá. Nếu bạn nào có video hay về quá trình tự làm cây của bạn xin chia sẻ với mình (qua Youtube, email, facebook), mình xin cảm ơn. Đây cũng là cách bạn tự đánh bóng tên tuổi của bạn trong giới làm cây. (Yên tâm là mình sẽ không đánh cắp bản quyền của các bạn, đó là việc mình đã/đang/và vẫn sẽ làm.)

Tháng 6/2016: Thêm mục mua&bán. Mình sẽ không phát triển rộng rãi việc kinh doanh mà quản lý chặt chẽ để mỗi sản phẩm đưa lên đều là đáng tin cậy. Như các bạn đã biết, thời buổi hỗn loạn này giá trị đích thực là lòng tin của khách chứ không phải là hàng hóa.

Tháng 8/2016: Xóa mục mua&bán! Có lẽ mình không có khả năng bon chen với xã hội, không chịu được gạch đá và không thể thích nghi được với sự loằng ngoằng của pháp luật Việt Nam. Đành an phận làm 1 người mê cây đơn thuần vậy.

Tháng 11/2017: Mở shop hatgiongthienphuoc.com – nơi mua bán hạt giống rau & hoa. Có thể sau này mình sẽ mở rộng thêm ra lĩnh vực cây lâm nghiệp/ phong lan nữa, nhưng tạm thời chưa đủ lực. Vậy đã!

1 bình luận

  1. A ơi.e mới tập tành chơi nên có 1 số câu hỏi muốn đc a tư vấn.e đã kết bạn và gửi câu hỏi đến hộp thư của a trên fb.nhưng chưa thấy a trả lời.gọi điện thì ngại quá.mong a lưu tâm và trả lời giúp e.cảm ơn a nhiều.


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận *

Tên *